Điện thoại

Những điều cần lưu ý khi mua Xiaomi Redmi Note 4X

Đầu năm nay Xiaomi đã giới thiệu đến người dùng Xiaomi Redmi Note 4X và ngay lập tức sản phẩm này đã tạo ra sức hút rất lớn tới người tiêu dùng bởi chỉ cần bỏ ra một số tiền khá nhỏ người dùng đã sở hữu một sản phẩm thiết kế đẹp, cấu hình tốt và pin khủng. Những sản phẩm Xiaomi đều được xách tay về thị trường Việt Nam, bởi vậy chất lượng của chúng không được đảm bảo tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn một vài điều cần biết khi mua Xiaomi Redmi Note 4X để có được một sản phẩm tốt nhất cho riêng mình!

Kiểm tra hàng có nguyên seal hay không

Hàng nguyên seal là những sản phẩm còn nguyên hộp và trên hộp còn nguyên tem niêm phong của nhà sản xuất từ khi xuất xưởng. Chất lượng cũng như chưa có ai sử dụng là điều được đảm bảo tuyệt đối khi bạn mua những sản phẩm nguyên Seal.

Sản phẩm nguyên sale nghĩa là sẽ có một lớp Seal Nilong ở bên ngoài. Toàn bộ hộp được làm bằng giấy tái chế vì vậy cầm hộp sẽ khá là chắn chắn, ở giữa mặt trước của hộp được in số 4X và được dập chìm khi sờ vào sẽ có cảm giác bị lõm xuống. Góc phải màn hình sẽ được in phiên bản Ram và Rom của máy để nhân viên bán hàng cũng như người mua có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo thông số máy.

Mặt sau hộp in các thông tin cơ bản của sản phẩm như: Tên máy, băng tần, các thông số cơ bản, IMEI,.. Tất cả đều được in rõ ràng và sắc nét không có hiện tượng tẩy xóa hoặc mờ nhòe, nếu khi mua hàng các bạn gặp những dấu hiệu như trên thì nên tránh xa những sản phẩm đấy vì có thể đó là hàng đóng lại.

Check các phụ kiện đi kèm theo máy

Là máy mới nguyên Seal, khi mở hộp các phụ kiện đi kèm theo máy phải còn mới, nguyên seal và đặc biệt chưa có dấu hiệu sử dụng. Đây là toàn bộ phụ kiện đi kèm theo Redmi Note 4X.

Kiểm tra hình thức máy của Redmi Note 4X

Sau khi đã kiểm tra hộp và các phụ kiện đi kèm của máy thì tiếp theo chúng ta kiểm hình thức máy. Vì đây là máy mới nguyên Seal nên khi mở hộp ra thì máy phải còn Seal ở hai mặt trước và sau của máy. Mặt sau sẽ có tem chứa các thông tin IMEI của máy, các bạn sẽ đối chiếu xem mã IMEI này có trùng với  vỏ hộp bên ngoài không.

Tiếp đến kiểm tra toàn bộ thân máy đảm báo nó mới 100% không có bất kì vết xước nào, đặc biệt các chân kết nối như cổng sạc và chân tai nghe đều phải còn sáng bóng và không có dấu hiện đã qua sử dụng. Dùng tay nhấn vào các cạnh để kiểm tra xem phần mặt kính có ọp ẹp so với phần viền hay là không ?

Bật máy và test các tính năng cơ bản

Nếu là máy mới 100% thì khi bật lên sẽ sử dụng ROM mặc định của Trung Quốc và không có hỗ trợ CHplay do thị trường Trung Quốc không sử dụng dịch vụ của Google. Bấm mã #06# để kiểm tra IMEI trong máy, từ đó đối chiếu với thông tin IMEI trên vỏ hộp và sau lưng.

Kiểm tra các tính năng của máy bằng cách truy cập bàn phím rồi nhấn mã #64663##, máy sẽ nhảy vào mục test các tính năng của máy. Có khoảng 30 tính năng cơ bản các bạn có thể kiểm tra.

Sau khi test và kiểm tra các tính năng trên đã hoàn toàn ổn định, bước cuối là các bạn kiểm tra cảm biến vân tay, lắp sim nghe gọi, thẻ nhớ và chất lượng sóng có ổn định hay không.

Hơn tất cả hãy chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để mua được sản phẩm chuẩn chính hãng nhé. Hy vọng với những lưu ý ở trên các bạn sẽ mua được một chiếc Xiaomi Redmi Note 4X đúng chuẩn nhé!

Hãy đến cửa hàng MSmobile gần nhất để sở hữu Xiaomi redmi note 4x giá rẻ nhất nhé, xem trên web MSmobile tại https://msmobile.com.vn/dien-thoai/xiaomi-redmi-note-4x-p2616.html

Post Comment