Tin tức 24h Điện thoại

Lộ hình ảnh Xiaomi Redmi Note 4X thực tế

Hôm nay, hình ảnh thực tế của smartphone bị rò rỉ gần đây là Xiaomi Redmi Note 4X được đăng tải cho thấy nó có thiết kế khung kim loại nguyên khối cao cấp.

Xiaomi đã phát hành Redmi Note 4 tháng 8 / 2016 với dung lượng RAM lớn và bộ vi xử lý mạnh mẽ. Cách đây ít ngày một phiên bản khác của Note 4 là Redmi Note 4X đã được TENAA chứng nhận. Bây giờ, các hình ảnh thực tế của điện thoại cũng bắt đầu xuất hiện trên mạng.

Nhìn vào hình ảnh được đăng trên trang Weibo của @kjuma thì chúng ta có thể thấy rằng mặt trước và sau của Xiaomi Redmi Note 4X không quá khác biệt so với đàn anh Redmi Note 4. Mặt trước của điện thoại vẫn có một nút Home tích hợp cảm biến vân tay và một camera đơn ở mặt sau.

Tuy nhiên, nó hơi khác chút so với hình ảnh mà TENAA cung cấp trước đó ở vị trí cảm biến vân tay và cảm biến ở bên cạnh loa thoại mặt trước (hình ảnh phía dưới). Nên rõ ràng là chúng ta chưa thể khẳng định được @kjuma đang cung cấp chính xác hình ảnh của Redmi Note 4X.

Xiaomi Redmi Note 4X được cho là một phiên bản nâng cấp của Redmi Note 4 và sẽ sử dụng xử lý mới Snapdragon 653. Trong khi chúng ta đang chờ điện thoại này được công bố chính thức thì các thông tin rò rỉ vẫn còn chưa thể là chính xác hoàn toàn và hình ảnh trên đây có thể là của một smartphone Xiaomi khác?

Bạn nghĩ sao về Redmi Note 4X? Hãy cho mình biết ý kiến của bạn bằng việc để lại nhận xét trong phần bình luận cuối bài viết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Post Comment